เซินเจิ้น ATA เทคโนโลยี จำกัด

เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ LED!

บ้าน

Shenzhen ATA Technology Co., Ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen ATA Technology Co., Ltd

1
Shenzhen ATA Technology Co., Ltd
1

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ATA
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ATA เชี่ยวชาญในการวิจัยการพัฒนาวิศวกรรมและการตลาดของ ผลิตภัณฑ์ LED เช่นแสงแผง LED, หลอด LED, แถบ LED, ไฟ LED อุตสาหกรรมและนำแสงเติบโต มันถูกครอบครองโดย 10,000 ตารางเมตรพนักงาน 200-300 ผู้ประกอบการที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีทำให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดี 100% ยอดขายมืออาชีพติดตามกับลูกค้าได้ตลอดเวลา หมดจดเนื่องจากคุณภาพดีและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์ ATA เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรม LED!
ATA มุ่งเน้นไปที่การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีอายุอย่างเข้มงวดและการตรวจสอบ 100% พนักงาน QC ตรวจสอบกระบวนการผลิตทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามข้อกำหนด เราใช้เครื่องทดสอบอุณหภูมิขั้นสูงเครื่องทดสอบความส่องสว่างและเครื่องมือโฟโตอิเล็กทริกเพื่อทำการทดสอบอย่างเข้มงวดเช่นการทนต่อแรงดันไฟฟ้าการทนต่อแรงกระแทกและการทดสอบสเปรย์เกลือ โรงงานของเราได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001: 2008 ออกโดย SGS ในปี 2010 และใช้ระบบที่ R & D, สายการผลิตและระบบหลังการขายอย่างเคร่งครัด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการอนุมัติจาก CE, RoHS, SAA, C-Tick, RCM, CB, FCC, PSE, CCC, ETL, TUV-GS, TUV-Mark, VDE, ERP, UL, cUL, DLC ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองของเราทั้งหมดรับประกัน 3-5 ปี

ก่อนที่เราจะเปิดโรงงานเรามีประสบการณ์ด้านการตลาดระหว่างประเทศเป็นเวลาหกปี ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลก ตลาดแรกคือญี่ปุ่นสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาเยอรมนีเนเธอร์แลนด์สเปนสวิตเซอร์แลนด์ เราได้ทำโครงการมากมายในอเมริกาตะวันออกอเมริกากลางตะวันตกอเมริกาและอเมริกาเหนือ ยุโรปสเปนฝรั่งเศสสวิตเซอร์แลนด์เนเธอร์แลนด์ เอเชียเช่นญี่ปุ่นไต้หวัน ตะวันออกกลางดูไบ ประเทศจีนเช่นประเทศจีนตอนกลางภาคใต้ประเทศจีนตอนเหนือประเทศจีนตะวันตกเฉียงเหนือประเทศจีนตะวันออกเฉียงเหนือประเทศจีนตะวันตกเฉียงใต้

ความซื่อสัตย์คุณภาพและการบริการนั้นเป็นที่แรกที่ช่วยให้เราชนะตลาดใหญ่ เราเชื่อมั่นว่าความจริงใจเท่านั้นที่สามารถทำให้ความร่วมมือในระยะยาว มาเลยติดต่อเราคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากระบบการจัดการที่เชื่อถือได้คุณภาพมีเสถียรภาพราคาแข่งขันบริการที่สมบูรณ์แบบและคำแนะนำอย่างมืออาชีพที่นี่ เรามั่นใจว่าเราจะมีความสัมพันธ์ความร่วมมือที่ดีและสร้างอนาคตที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งสอง parities!

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen ATA Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Peony Jin

โทร: 86-755-23423379

แฟกซ์: 86-755-23423378

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)